Blog

Các hình thức quảng cáo qua Wifi marketing hiện nay

Wifi marketing là một hình thức quảng cáo thông qua mạng wifi miễn phí. Bằng cách cho người dùng sử dụng wifi miễn phí tốc độ cao, người dùng phải xem quảng cáo hoặc click vào quảng cáo hoặc làm các hoạt động tùy theo yêu cầu của nhãn hàng và công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo qua wifi. Hiện nay đây là hình thức đang rất phổ biến ở Việt Nam.

Facebook pixel là gì ?

Facebook pixel là công cụ phân tích dùng để đo lường hiệu quả của quảng cáo bằng cách hiểu các hành động mọi người thực hiện trên trang web.

Quảng cáo ngoài luồng phát

Quảng cáo ngoài luồng phát là quảng cáo video chỉ trên thiết thoại di động (các thiết bị điện thoại và máy tính bảng), quảng cáo này phát trên các trang web đối tác và trong ứng dụng. Hình thức quảng cáo này là một cách để mở rộng phạm vi tiếp cận của quảng cáo video trên thiết bị di động, giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Quảng cáo đệm là gì?

Quảng cáo đệm là định dạng quảng cáo video ngắn, được thiết kế để cho phép bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn và nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn, khi bạn muốn tiếp cận với người xem trên quy mô rộng bằng thông điệp ngắn và dễ nhớ.

Quảng cáo video TrueView là gì ?

Trong khi các hình thức quảng cáo đang nhắm đến việc thu tiền theo lượt hiển thị thì Youtube chọn hình thức quảng cáo video TrueView để chắn chắn các khách hàng của mình chỉ trả tiền cho những lượt xem/tương tác thật sự mà thôi.

Call Now

Scroll to Top