Tìm hiểu về dịch vụ Google Review

Bài đánh giá trên Google cung cấp những thông tin, nội dung có giá trị về doanh nghiệp của bạn đối với cả doanh nghiệp của bạn và khách hàng. Những review này sẽ xuất hiện bên cạnh danh sách của bạn trong maps cũng như tìm kiếm để có thể giúp doanh nghiệp nổi bật hơn trên google.

Would you like to start a project with us?

If you have any questions? We’d be happy to hear from you. Just write an email, call or send us a message via Zalo or Whatsapp (0814 83 85 87)

Mục lục

Google review là gì?

Google Customer Reviews được hiểu là sản phẩm cho người bán thấy và thu thập những phản hồi từ khách hàng đã mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ trên web của họ. Bài đánh giá trên Google cung cấp những thông tin, nội dung có giá trị về doanh nghiệp của bạn đối với cả doanh nghiệp của bạn và khách hàng. Những review này sẽ xuất hiện bên cạnh danh sách của bạn trong maps cũng như tìm kiếm để có thể giúp doanh nghiệp nổi bật hơn trên google.

Lý do cần đánh giá google review

 • Tạo được niềm tin cũng như sự uy tín của doanh nghiệp trong mắt đối tác cũng như khách hàng khi có nhiều sự quan tâm dành cho doanh nghiệp của bạn
 • Đẩy lùi các đánh giá 1 sao bất lợi cố ý từ các đối thủ cạnh tranh
 • Hỗ trợ SEO các từ khóa lên top google để khách hàng dễ dàng tìm kiếm khi search các từ khóa liên quan
 • Những comment thực sẽ góp phần thúc đẩy 
 • sự tin tưởng, chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ công ty
 • Những review chất lượng sẽ đưa doanh nghiệp của bạn tiếp cận dễ dàng hơn với khách hàng
  Đánh giá Google tạo niềm tin cho khách hàng
  Đánh giá Google tạo niềm tin cho khách hàng

Tại sao phải cần nhiều tài khoản review?

Khách hàng hiện đại ngày càng có nhiều cách đặt vấn đề về sản phẩm, dịch vụ họ sắp trải nghiệm, họ chắc chắn sẽ tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn để tìm ra được câu trả lời hợp lý nhất. Khi một người có đánh giá tốt – khách hàng chưa tin, hai người đánh giá tốt – khách hàng suy nghĩ, ba người đánh giá tốt – khách hàng phân vân và càng nhiều lượt đánh giá tốt khách hàng sẽ dễ dàng ra quyết định.

Nhiều người review trên google chứng tỏ độ phủ sóng mạnh mẽ của doanh nghiệp. Đánh giá tốt sẽ khuyến khích khách hàng nhanh chân đến với doanh nghiệp để trải nghiệm thực tế. Không những vậy, nếu doanh nghiệp có nhiều trải nghiệm tốt sẽ tặng độ nhận diện trên thanh công cụ tìm kiếm, giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh đến những khách hàng tiềm năng tiếp theo.

Tiêu chí đánh giá review chuẩn google

 • Độ dài kí tự: việc quy định độ dài giúp google giúp google loại bỏ các đánh giá có lệ, chính vì điều đó mà độ dài tối thiểu phải lớn hơn 115 ký tự. Nếu thấp hơn thì bài đó không có tác dụng
 • Viết càng chi tiết càng tốt, ví dụ khi nói về khách sạn cần miêu tả phòng ốc, cánh cửa khách sạn, địa chỉ khách sạn,…
 • Không được viết tâng bốc quá đà mà hãy đề cập vừa vừa, có thể xen kẽ những lý do không thích để giúp người đọc tin tưởng bạn đã thực sự trải nghiệm 
 • Không được đề cập đến các lĩnh vực vi phạm pháp luật, quảng cáo, đặt link hoặc số điện thoại mang tính chất quảng bá

Dịch vụ đánh giá Google Map của Box media

Box media sử dụng những tài khoản đã được xác thực và bảo mật để tiến hành review, chúng tôi cam kết đảm bảo các tiêu chí khách quan sau:

 • Đánh giá địa điểm của bạn trên Google map theo hướng tích cực, theo đúng mục đích của doanh nghiệp
 • Nội dung đánh giá hấp dẫn, khách quan, chân thật và không trùng lặp.
 • Số lượng theo mong muốn của doanh nghiệp bạn
 • Các tài khoản đánh giá đều là tài khoản thực 100%, nhiều địa chỉ IP với nhiều tài khoản Gmail uy tín
 • Nếu bạn còn bất kì thắc mắc gì về Dịch vụ viết bài review đánh giá địa điểm trên Google map của Box media có thể liên hệ trực tiếp Ms.Ngân (0939 175 222) để được tư vấn và có chiến lược phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Bảng giá dịch vụ đánh giá Google Map của Box Media

 

Would you like to start a project with us?

If you have any questions? We’d be happy to hear from you. Just write an email, call or send us a message via Zalo or Whatsapp (0814 83 85 87)

Call Now

Scroll to Top