Các hình thức quảng cáo qua Wifi marketing hiện nay

Wifi marketing là một hình thức quảng cáo thông qua mạng wifi miễn phí. Bằng cách cho người dùng sử dụng wifi miễn phí tốc độ cao, người dùng phải xem quảng cáo hoặc click vào quảng cáo hoặc làm các hoạt động tùy theo yêu cầu của nhãn hàng và công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo qua wifi. Hiện nay đây là hình thức đang rất phổ biến ở Việt Nam. Một minh chứng rõ nhất cho hình thức này là khi bạn dùng wifi tại các trung tâm thương mại thuộc Vincom, hay hệ thống cà phê Highland.

Các mô hình wifi marketing hiện nay ở Việt Nam :

  • Wifi Marketing công cộng: là hình thức miễn phí wifi tại các điểm công cộng lớn như khu du lịch, công viên, nhà ga, bệnh viện, bến xe, trường học…Là hình thức các tổ chức, doanh nghiệp triển khai wifi miễn phí tại các điểm công cộng lớn, nơi tập trung đông dân cư như:Điểm du lịch, công viên, nhà ga, bệnh viện…
  • Wif Marketing theo chuỗi: Là hình thức mà các doanh nghiệp phát triển theo chuỗi hay sử dụng như hệ thống nhà hàng, khách hàng, cà phê, ngân hàng…tại các điểm này wifi là kênh để quảng bá các dịch vụ mới, các chương trình ưu đãi khách hàng hoặc các chương trình gắn kết khách hàng & nhãn hàng…Doanh nghiệp xây dưng mạng lưới wifi marketing với mục đích tăng sự trải nghiệm, mang lại các giá trị gia tăng cho khách hàng, qua đó quảng bá thương hiệu hoặc quảng bá thông điệp của mình và gia tăng sự hài lòng khách hàng.
  • Wifi Marketing tại điểm đơn lẻ: mô hình này phù hợp với các nhà hàng, quán cafe đơn lẻ…
  • Wifi Marketing cho sự kiện: Mô hình này thường phù hợp với những sự kiện lớn, các nhà thương hiệu muốn quảng bá đến khách hàng đang tham gia sự kiện hoặc nhận ý kiến khách hàng.
Scroll to Top