Bảng giá quảng cáo Xone FM

Xone FM hay Xone Radio là chương trình âm nhạc hướng tới mọi đối tượng chủ yếu là giới trẻ từ 16 đến 37 tuổi trên tần số FM 89 MHz. Chương trình được phát sóng vào tất cả các ngày trong tuần, với thời lượng phát sóng mỗi ngày là 11 giờ.

Bảng giá quảng cáo Xone FM mới nhất.

Thành lập ngày 20 tháng 9 năm 2006, XONE được biết tới với cái tên quen thuộc Xone FM đã trở thành kênh tiên phong trong lĩnh vực phát thanh với các chương trình âm nhạc hướng tới mọi đối tượng chủ yếu là giới trẻ. Chỉ với 11 giờ phát sóng vào tất cả các ngày trong tuần trên kênh Sức khoẻ và An toàn thực phẩm VOV FM 89Mhz, XoneFM đã chinh phục khán giả bằng nội dung âm nhạc nóng hổi cùng phong cách dẫn hoàn toàn mới lạ và độc đáo.

Kênh được phát sóng 11 giờ/ngày, tất cả các ngày trong tuần.
Sáng: 7h – 13h
Chiều: 17h – 22h

Từ tháng 7 năm 2019, tất cả khán thính giả yêu âm nhạc sẽ không chỉ được thưởng thức các chương trình âm nhạc giải trí đặc sắc này trên kênh phát thanh truyền thống. Nay còn có thể nghe trực tuyến tại ứng dụng Xone và những video độc quyền mới tại kênh Youtube.

Ưu điểm lớn của radio là khán thính giả không bỏ qua quảng cáo. Radio có phạm vi tiếp xúc rộng mà chi phí sản xuất thấp. Mỗi kênh có thể thu hút đến 1 triệu lượt nghe mỗi ngày. Quảng cáo radio có thể dùng âm thanh sống động để chạm tới cảm xúc người đọc.

Tham khảo và download bảng giá quảng cáo Xone FM và các kênh radio khác tại đây.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Call Now

Scroll to Top