Bảng giá quảng cáo VOV Sức khoẻ

Với phương châm tận tâm vì sức khoẻ người Việt, Kênh VOV FM89 có sự tham gia của nhiều chuyên gia, người nổi tiếng thông qua các chương trình khoa giáo, hướng dẫn về sức khoẻ, bảo vệ môi trường, lựa chọn thực phẩm và thực đơn an toàn như những cẩm nang bảo vệ sức khoẻ hàng ngày.

Bảng giá quảng cáo VOV Sức khỏe mới nhất.

Kênh VOV Sức khỏe – Môi trường – An toàn thực phẩm phát sóng từ ngày 27/2/2017 trên sóng FM tần số 89 MHz. Kênh đưa tin một cách có hệ thống, vừa mang tính thời sự vừa mang tính khoa giáo, hướng dẫn, chỉ dẫn. Điểm khác biệt của VOV Sức khỏe là luôn đặt thính giả vào vị trí trung tâm của mọi mối quan tâm. Làm cho thính giả trở thành người đồng hành tin cậy không có khoảng cách với người sản xuất chương trình từ cung cấp thông tin. Kênh đề xuất những giải pháp, sáng tạo nội dung, chia sẻ kinh nghiệm, tâm tư tình cảm…

Kênh phát sóng 17 giờ một ngày, từ 6h00 – 23h00 hàng ngày
Nay kênh do Xone Radio chịu trách nhiệm sản xuất từ 7h-13h và từ 17h-22h, còn lại các khung giờ khác do VOV chịu trách nhiệm sản xuất.

VOV Sức khỏe có sự đổi mới ở phương thức tiếp cận thính giả. Ở đây phát thanh được hỗ trợ bởi các phương tiện khác như website, fanpage, đường dây nóng, email, các ứng dụng miễn phí trên smartphone… Kênh Sức khỏe radio tạo thuận lợi tối đa để thính giả có thể tương tác với các chương trình đang phát sóng một cách dễ dàng nhất.

Ưu điểm lớn của radio là khán thính giả không bỏ qua quảng cáo. Radio có phạm vi tiếp xúc rộng mà chi phí sản xuất thấp. Mỗi kênh có thể thu hút đến 1 triệu lượt nghe mỗi ngày. Quảng cáo radio có thể dùng âm thanh sống động để chạm tới cảm xúc người đọc.

Tham khảo và download bảng giá quảng cáo VOV Sức khỏe và các kênh radio khác tại đây.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Call Now

Scroll to Top