Bảng giá quảng cáo VOV giao thông

VOV giao thông có lượng khán thính giả ổn định và không ngừng tăng nhanh càng tăng nhanh bởi thông tin chương trình hữu ích và quan trọng đối với người nghe đặc biệt là những người tham gia giao thông về tình trạng tắc đường, hay đơn thuần là Giải Trí.

Bảng giá quảng cáo VOV Giao thông mới nhất.

Kênh VOV giao thông (Đài tiếng nói Việt Nam) là kênh thông tin giao thông bắt đầu lên sóng vào 18/5/2009. Hệ phát sóng FM tần số 91,0 MHZ.

Kênh được phát vào lúc 5:30 – 2:00 ngày hôm sau.
Phát sóng trực tiếp tại 03 khung giờ cao điểm gồm:
Sáng: 6:30 – 09:15
Trưa: 10:30 – 12:00
Chiều: 16:15 – 19:00.

VOV giao thông ngày nay đã trở thành kênh radio mang lại hiệu quả vượt trội và đang “chiếm lĩnh” thị trường phát thanh tại Việt Nam. Bởi nó được trang bị gồm 2 trạm máy phát sóng FM giúp phủ sóng toàn bộ TPHCM và Hà Nội. FM phủ sóng với bán kính 200km đã tiếp cận 763,000 người tại TPHCM (theo nghiên cứu Kantar Media). Thính giả của kênh đông đảo đến từ: 100% xe bus tại TPHCM và Hà Nội, gần 1,5 triệu người điều khiển xe ô tô con và hàng tỷ lượt hành khách mỗi năm trên các phương tiện này.

Đồng thời, sự phát triển của taxi công nghệ và định hướng phát triển phương tiện giao thông công cộng trong tương lai sẽ là yếu tố đảm bảo cho lượng thính giả của VOV Giao thông. Không chỉ về giao thông, kênh có nội dung đa dạng, phong phú đặc biệt là văn nghệ – giải trí.” Thích hợp quảng cáo cho nhiều loại ngành hàng.

Ưu điểm lớn của radio là khán thính giả không bỏ qua quảng cáo. Radio có phạm vi tiếp xúc rộng mà chi phí sản xuất thấp. Mỗi kênh có thể thu hút đến 1 triệu lượt nghe mỗi ngày. Quảng cáo radio có thể dùng âm thanh sống động để chạm tới cảm xúc người đọc.

Tham khảo và download bảng giá quảng cáo VOV Giao thông và các kênh radio khác tại đây.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Call Now

Scroll to Top