Bảng giá quảng cáo VOH Nhịp sống Sài Gòn – FM 95.6 MHZ

Kênh VOH Nhịp sống Sài gòn có đông đảo khán thính giả là người tiêu dùng, ngưởi quan tâm đến tin tức giải trí, mua sắm qua radio. Những người lái xe ô tô và những người ngồi sau tay lái. Thính giả có độ tuổi từ 20 - 55 tuổi.

Bảng giá quảng cáo VOH Nhịp sống Sài Gòn mới nhất.

Kênh VOH NSSG phát sóng trên sóng FM tần số 95.6 MHZ. Là Kênh chuyên biệt về Tin tức, thông tin thương mại, giao thông giúp người tiêu dùng cập nhật nhanh nhất, tốt nhất giá cả thị trường chính sách khuyến mại kết nối người mua với người bán, góp phần vào sự phát triển kinh doanh của doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM.

Kênh phát sóng trực tiếp 3 khung giờ:
Sáng: 8h – 10h
Trưa: 10h – 13h
Chiều: 16h – 19h

Độc giả của kênh tập trung ở các khu vực từ Bà Rịa Vũng Tàu, Miền Trung – Tây Nguyên và khu vực Nam Bộ. Doanh nghiệp có thể kết nối với chuyên mục Hotdeal Hotdeal là một cách quảng cáo và khuyến mại rất hiệu quả và thu hút nhiều lượt nghe trong ngày.

Ưu điểm lớn của radio là khán thính giả không bỏ qua quảng cáo. Quảng cáo radio có phạm vi tiếp xúc rộng mà chi phí sản xuất thấp. Mỗi kênh có thể thu hút đến 1 triệu lượt nghe mỗi ngày. Quảng cáo radio có thể dùng âm thanh sống động để chạm tới cảm xúc người đọc.

Tham khảo và download bảng giá quảng cáo VOH Nhịp sống Sài Gòn và các kênh radio khác tại đây.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Call Now

Scroll to Top