Bảng giá quảng cáo Tinthethao.com.vn

Bảng giá quảng cáo Tinthethao.com.vn

Bảng giá quảng cáo Tinthethao.com.vn mới nhất.

Tinthethao.com.vn là một trong những trang tin về thể thao uy tín nhất hiện nay. Trang cung cấp thông tin về nhiều môn thể thao được người Việt yêu thích, cập nhật nhanh lịch đấu và kết quả các trận của nhiều giải đấu. Trang có nhiều hình thức truyền tải thông tin như hình ảnh và video. Các chuyên mục trên Tinthethao.com.vn: Mới Nhất, Việt Nam, Quốc Tế, Quần Vợt, Bóng Rổ, Võ Thuật, Ôtô – Xe Máy, Bên Lề, Thư Viện Ảnh, Video, Bóng Chuyền, Khác, Góc Chuyên Gia.

Khi chọn kênh báo online, bạn có nhiều hình thức hiệu quả để quảng cáo. Bài viết PR giúp tăng uy tín cho phương hiệu. Hiển thị banner giúp tiếp cận người xem bằng hình ảnh và hiệu ứng đẹp mắt. Đặc biệt là khi lựa chọn trang thông tin điện tử, doanh nghiệp có thể dễ dàng target vào tệp khách hàng dựa vào độc giả của kênh. Vì vậy quảng cáo báo online là lựa chọn hợp lý trong thời đại internet hiện nay.

Tham khảo và download bảng giá quảng cáo Tinthethao.com.vn và các báo online khác tại đây.

Would you like to start a project with us?

If you have any questions? We’d be happy to hear from you. Just write an email, call or send us a message via Zalo/Viber or Whatsapp (0909 490 353)

Call Now

Scroll to Top