Bảng giá quảng cáo Plo.vn Pháp Luật TP Online

Bảng giá quảng cáo Plo.vn Pháp Luật TP Online

Bảng giá quảng cáo Plo.vn Pháp Luật TP Online mới nhất.

Plo.vn là một trong những báo điện tử được nhiều người xem, đọc nhất trong các trang web tiếng Việt trên toàn cầu. Thời gian cập nhật các tin tức, sự kiện, hình ảnh thay đổi ngay lập tức khi có sự kiện xảy ra.

Trang tin gồm có 17 chuyên mục chính và 44 chuyên mục con: Thời sự, Pháp Luật, Quốc tế, An ninh trật tự, Xã hội, Kinh tế, Đô thị, Tài chính – Ngân hàng, Bất động sản, Xe & Luật, Văn hóa, Giải trí, Giáo dục, Sức khỏe, Du lịch, Công nghệ thông tin, Thể thao … và đặc biệt là Truyền hình báo Pháp Luật TP.HCM (tv.plo.vn).

Khi chọn kênh báo online, bạn có nhiều hình thức hiệu quả để quảng cáo. Bài viết PR giúp tăng uy tín cho phương hiệu. Hiển thị banner giúp tiếp cận người xem bằng hình ảnh và hiệu ứng đẹp mắt. Đặc biệt là khi lựa chọn trang thông tin điện tử, doanh nghiệp có thể dễ dàng target vào tệp khách hàng dựa vào độc giả của kênh. Vì vậy quảng cáo báo online là lựa chọn hợp lý trong thời đại internet hiện nay.

Tham khảo và download bảng giá quảng cáo Plo.vn Pháp Luật TP Online và các báo online khác tại đây.

Would you like to start a project with us?

If you have any questions? We’d be happy to hear from you. Just write an email, call or send us a message via Zalo/Viber or Whatsapp (0909 490 353)

Call Now

Scroll to Top