Bảng giá quảng cáo LOfficiel.vn Kinh Thánh Thời trang

bảng giá quảng cáo LOfficiel.vn

Bảng giá quảng cáo LOfficiel.vn Kinh Thánh Thời trang mới nhất.

LOfficiel.vn là trang thông tin điện tử của Tạp chí L’Officiel. L’Officiel là một trong những tạp chí lâu đời nhất của làng thời trang thế giới. Ra mắt trong thuở khai hoang của kỷ nguyên haute couture, L’Officiel Paris với những góc nhìn sắc sảo và chính thống đã trở thành Kinh Thánh Thời Trang của đông đảo giới mộ điệu. Thể hiện và truyền bá một cách tinh tế khái niệm “Phong cách Pháp chân chính” liên tục trong nhiều thập kỷ, L’Officiel đã trở thành thương hiệu toàn cầu có tầm ảnh hưởng sâu rộng. Hiện nay L’Officiel đã có mặt tại 27 quốc gia với 23 phiên bản ngôn ngữ khác nhau. Với phái đẹp Pháp và nhiều nước khác trên thế giới, L’Officiel chính là tuyên ngôn phong cách của họ. Người phụ nữ L’Officiel là người phụ nữ quyến rũ, độc lập, biết mình muốn gì và có khả năng biến ước mơ thành sự thật.

Các chuyên mục: Runway, Thời trang, Làm đẹp, Videos, Emagazines, Living, Giải trí, Tin mới.

Khi chọn kênh báo online, bạn có nhiều hình thức hiệu quả để quảng cáo. Bài viết PR giúp tăng uy tín cho phương hiệu. Hiển thị banner giúp tiếp cận người xem bằng hình ảnh và hiệu ứng đẹp mắt. Đặc biệt là khi lựa chọn trang thông tin điện tử, doanh nghiệp có thể dễ dàng target vào tệp khách hàng dựa vào độc giả của kênh. Vì vậy quảng cáo báo online là lựa chọn hợp lý trong thời đại internet hiện nay.

Tham khảo và download bảng giá quảng cáo LOfficiel.vn Kinh Thánh Thời trang và các báo online khác tại đây.

Would you like to start a project with us?

If you have any questions? We’d be happy to hear from you. Just write an email, call or send us a message via Zalo/Viber or Whatsapp (0909 490 353)

Call Now

Scroll to Top