Bảng giá quảng cáo Forbes Việt Nam

Bảng giá quảng cáo Forbes Việt Nam

Bảng giá quảng cáo Forbes Việt Nam mới nhất.

Phát hành đầu mỗi tháng
Số lượng phát hành: 25,000 bản
Khu vực: Toàn quốc
Ngôn ngữ: Tiếng việt

Forbes xuất bản lần đầu tiên vào năm 1917. Là hiện thân của niềm tin mãnh liệt vào tinh thần khởi nghiệp. Sứ mệnh của Forbes là cung cấp những góc nhìn tổng quan, sâu sắc về kinh doanh. Trở thành chìa khóa dẫn đến thành công cho doanh nhân.
Là ấn phẩm kinh doanh quốc tế đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Tạp chí Forbes Việt Nam đăng tải các thông tin kinh tế kinh doanh, các bài viết chuyên đề về các nhân vật và công ty có tầm ảnh hưởng lớn trong nền kinh tế, những kinh nghiệm thành công, yếu tố văn hóa trong kinh doanh tại Việt Nam.
Mỗi ấn bản Tạp chí Forbes Việt Nam bao gồm những nội dung đặc sắc nhất từ Forbes trên thế giới. Kết hợp với các câu chuyện kinh doanh và những bình luận kinh tế sâu sắc tập trung vào thị trường Việt Nam.

Ưu điểm của báo giấy là lượng thông tin lớn được cập nhật hàng ngày. Báo giấy có phạm vi tiếp xúc rộng mà chi phí thấp. Quảng cáo báo giấy có thể chuyền tay, lưu trữ được, số người đọc được có thể hơn từ 2 – 6 lần so với số lượng phát hành.

Tham khảo và download bảng giá quảng cáo Forbes Việt Nam và các báo khác tại đây.

Would you like to start a project with us?

If you have any questions? We’d be happy to hear from you. Just write an email, call or send us a message via Zalo/Viber or Whatsapp (0909 490 353)

Call Now

Scroll to Top