Bảng giá quảng cáo Baotintuc.vn

Bảng giá quảng cáo Baotintuc.vn

[table_price]

 

 

Bảng giá quảng cáo Baotintuc.vn mới nhất.

Báo Tin Tức là kênh thông tin của Chính phủ do Thông tấn Xã Việt Nam phát hành, là cơ quan báo chí của Đảng nhà nước, tin tức cập nhật thời sự, pháp luật, kinh tế, đời sống, xã hội trong nước và quốc tế. Có nhiệm vụ đẩy mạnh dòng thông tin chủ lưu, định hướng dư luận, phản bác lại các thông tin và luận điệu sai trái; đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực; đồng thời phát hiện các nhân tố mới, gương người tốt, việc tốt để nhân rộng trong xã hội…

Các chuyên mục trên trang tin: Thời sự, Kinh tế, Thế giới, Pháp luật, Xã hội, Văn hóa, Giáo dục, Thể thao, Hồ sơ, Quân sự, Khoa học – Công nghệ, Biển đảo, Video, Sức khỏe, Đặc biệt, Ảnh, Video, Bạn đọc, Dân tộc miền núi, Infographics.

Khi chọn kênh báo online, bạn có nhiều hình thức hiệu quả để quảng cáo. Bài viết PR giúp tăng uy tín cho phương hiệu. Hiển thị banner giúp tiếp cận người xem bằng hình ảnh và hiệu ứng đẹp mắt. Đặc biệt là khi lựa chọn trang thông tin điện tử, doanh nghiệp có thể dễ dàng target vào tệp khách hàng dựa vào độc giả của kênh. Vì vậy quảng cáo báo online là lựa chọn hợp lý trong thời đại internet hiện nay.

Tham khảo và download bảng giá quảng cáo Baotintuc.vn và các báo online khác tại đây.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Call Now

Scroll to Top